+ ĐĂNG KÝ ĐĂNG NHẬP

Bật mí cách nghe vị xóc đĩa cực chuẩn như chuyên gia

Làm sao để có thể chiến thắng khi chơi xóc đĩa? Một trong những bí quyết được nhiều người lựa chọn đó chính là cách nghe vị xóc đĩa. Nếu bạn là người yêu thích trò chơi xóc đĩa hãy theo dõi bài viết dưới đây của Kubet để biết được cách nghe vị khi chơi hiệu quả nhất.

Vị xóc đĩa là gì?

Vị xóc đĩa là một thuật ngữ riêng được sử dụng cho trò chơi xóc đĩa truyền thống hiện nay. Từ “vị” ở đây có nghĩa là đồng xu và vị xóc đĩa tức là đoán đồng xu có ở trong đĩa. Bởi vậy, nó được xem là những mẹo hay thủ thuật dựa vào thính giác để suy đoán mặt đồng xu. Cũng vì vậy mà thủ thuật nghe vị xóc đĩa được xem như nhân tố mấu chốt để giành thắng lợi trong mọi ván game xóc đĩa đổi thưởng.

Hiện tại cách nghe vị xóc đĩa phổ biến là đoán được số mặt chẵn, lẻ của những đồng xu. Do đó, mà thỉnh thoảng trò chơi này sẽ không còn có tính may rủi như vốn có mà nghiêng về ăn gian nhiều hơn. Vậy nên để đọc vị xóc đĩa thành công tốt nhất, người chơi phải chú ý tính toán và nghe ngóng để có thể đặt cược đúng ô và đạt được kết quả như ý muốn đặt ra.

Hiện tại cách nghe vị xóc đĩa phổ biến là đoán được số mặt chẵn, lẻ của những đồng xu.
Hiện tại cách nghe vị xóc đĩa phổ biến là đoán được số mặt chẵn, lẻ của những đồng xu

Cách nghe vị xóc đĩa cực chuẩn

Để có thể nghe được tiếng xóc đĩa thì rất nhiều anh em tìm hiểu những cách nghe vị xóc đĩa uy tín và đảm bảo chất lượng. Thế nhưng bí mật của cách nghe tiếng xóc đĩa nằm ở những tiêu chí được chia sẻ dưới đây:

Nhớ kĩ trạng thái của đồng xu trước khi xóc

Cho dù các bạn có nghe được tiếng kêu trong đĩa xóc nhưng chúng ta không thể nhìn thấu qua chiếc bát phải không nào. Chính bởi vậy việc nhớ kĩ trạng thái của đồng xu trước khi được xóc bởi những dealer rất quan trọng. Đây được xem là yếu tố tiên quyết để có thể giúp bạn được xác định được khi xóc đồng xu sẽ thay đổi như thế nào. Để làm được điều này yêu cầu người chơi phải có tinh thần tập trung và không bị xao nhão hay tác động bởi bất kỳ yếu tố gì.

Theo dõi dealer – Cách nghe vị xóc đĩa cực chuẩn

Đối với xóc đĩa thường ngày, chúng ta có thể biết được cách nghe vị xóc đĩa dựa vào tay dealer. Từ đó chúng ta có được công thức tính sau đây:

  • Số lần xóc + một lần đặt mạnh xuống bàn cũng được tính là 1 lần xóc.
  • Ván trước: – 1: chẵn – 2: lẻ – 3: chẵn – 4: lẻ – 5: chẵn dự đoán kết quả về chẵn.

Còn đối với cách nghe vị xóc đĩa online bạn hoàn toàn có thể dự báo như vậy. Lúc xóc xong âm thanh trong và nhẹ thì thường kết quả ván hai giống ván một. Còn giả dụ sau lúc xóc xong mà có tiếng đồng xu đang lắc hoặc quay thì kết quả sẽ bị thay đổi và có thể từ chẵn sang lẻ hoặc từ lẻ sang chẵn.

Ngoài ra, ví như 2 con vị nằm quá xa nhau nó sẽ không chạm hoặc đá nhau. Trong trường hợp này nếu Dealer xóc 4 lần thì ta tính như sau Ván trước: chẵn – 1: lẻ – 2: chẵn – 3: lẻ – 4: chẵn và kết quả vẫn ra chẵn. Như vậy người chơi không cần lo lắng về cách đánh xóc đĩa xanh chín khi biết được cách nghe tiếng xóc đĩa này.

Phân biệt tiếng vị khi xóc

Bên cạnh theo dõi dealer, tai các bạn cũng cần hoạt động hết công suất bởi bạn cần nghe xem, con vị khi lắc đã bị dịch chuyển như thế nào. Bởi tiếng vị kêu khác nhau đồng nghĩa với con vị sẽ di chuyển khác nhau.

  • Nếu tiếng vị khi xóc trong, nhẹ, không có con vị nào khi lắc thì kết quả vẫn giống ván trước.
  • Nếu tiếng vị xóc nghe có hạt vẫn còn đi động, giống như đồng xu quay khi dừng lắc. Kết quả thường sẽ đổi lại so với ván trước đó là chẵn thành lẻ, lẻ thành chẵn.
Cách nghe vị xóc đĩa cực chuẩn từ cao thủ chuyên nghiệp
Cách nghe vị xóc đĩa cực chuẩn từ cao thủ chuyên nghiệp

Những lưu ý trong cách nghe vị xóc đĩa

Dưới đây là một số lưu ý mà các bạn cần để tâm về cách nghe tiếng xóc đĩa mà bạn cần biết:

Người chơi cần tập trung lắng tai âm thanh va chạm khi dealer ngừng xóc và đặt đĩa xuống để có cách nghe vị xóc đĩa hay nhất. Nếu như ván đấu có âm thanh phát ra trong và nhẹ nhàng không có sự va chạm mạnh thì khả năng kết quả sẽ giống ván đấu trước.

Ngược lại, nếu như sau lúc dealer lắc xong mà âm thanh va chạm lớn kéo dài và quân vị như thể đang xoay trong bát thì kết quả nhiều khả năng sẽ có sự thay đổi lớn, có thể từ lẻ sang chẵn hoặc ngược lại.

Với cách nghe vị xóc đĩa hay đọc vị xóc đĩa 3d, anh em người chơi có thể chú ý quan sát tay Dealer xóc và hành động đặt đĩa xuống. Khi Dealer xóc đĩa các bạn phải thật tập trung cao độ và đếm tổng số lần xóc.

Một điểm mà người chơi cần lưu ý đó là giả dụ Dealer để mạnh đĩa xuống bàn thì hãy tính thêm 1 lần xóc nữa. Ví dụ như kết quả ván trước là lẻ thì ví như dealer xóc 3 lần thì kết quả ván này sẽ là chẵn, xóc 4 lần thì trở về lẻ.

Kết luận

Bài viết đây chúng tôi đã hướng dẫn chi tiết về cách nghe vị xóc đĩa và đây đều là những kinh nghiệm quý báu được đúc kết từ những cao thủ có nhiều kinh nghiệm lâu năm. Bên cạnh đó, để đạt hiệu quả tốt bạn hãy cố gắng luyện tập thường xuyên và nâng cao khả năng bắt vị này nhé.

Scroll to Top