+ ĐĂNG KÝ ĐĂNG NHẬP

Review slot game phù thủy Tia cùng phần thưởng siêu hấp dẫn

Slot game Phù Thủy Tia là trò chơi slot nổ hủ hot nhất hiện nay. Với mong muốn mang lại nhiều sân chơi cho các bạn, Kubet luôn cập nhật những game hot nhất. Đây là trò chơi được đa số người chơi yêu thích bởi luật chơi đơn giản và khả năng đổi đời cao. Vì thế hãy cùng Kubet tìm hiểu trò chơi này nhé.

Giới thiệu trò chơi Slot game Phù Thủy Tia

Slot game Phù Thủy Tia là tựa game đang làm mây làm gió trên các sàn chơi game online. Thu hút đông đảo người tham gia bởi phần thưởng hấp dẫn. Như các bạn đã biết về các thể loại game cháy nổ và trò Phù Thủy Tia cũng có luật chơi đơn giản như vậy.

Được phát triển dựa trên câu chuyện về một cô phù thủy xinh đẹp với công việc chính là chế tạo các loại độc dược. Thông qua việc quay vòng, cô tập hợp các nguyên liệu lại với nhau và tạo thành các liên kết tiền thưởng.

Tìm hiểu luật chơi Slot game Phù Thủy Tia

Tìm hiểu luật chơi Slot game Phù Thủy Tia
Tìm hiểu luật chơi Slot game Phù Thủy Tia

Trò chơi Slot game Phù Thủy Tia bao gồm 15 ô quay thưởng. Bạn chỉ cần đặt cược và nhấn vòng quay để nhận tiền thưởng. Nếu ba dòng xuất hiện, bạn sẽ giành được một giải thưởng. Số tiền thưởng phụ thuộc vào số lượng liên kết bạn đạt được, càng nhiều liên kết, điểm thưởng càng cao.

Mức thưởng trong Slot game Phù Thủy Tia

Trò chơi Phù Thủy Tia có các loại tiền thưởng là tiền thưởng tích lũy JP và tiền thưởng may mắn, cụ thể như sau:

Tiền thưởng tích lũy JP

 • Tiền thưởng tích lũy JP bao gồm Grand, Mega, Mini. Mỗi khi bạn đăng nhập, bạn có thể kiểm tra tích lũy hiện tại của mình.
 • Khi đạt một trong ba điểm tích lũy, bạn có thể nhận được tất cả các quỹ thưởng tích lũy tương ứng.
 • Khi trạng thái thưởng tích lũy bắt đầu sáng lên, mọi người đều có cơ hội giành được tiền thưởng tích lũy. Tuy nhiên, cơ hội nhận được tiền thưởng cũng phụ thuộc vào số tiền đặt cược của bạn.

Tiền thưởng may mắn

Khi tham gia quay hũ, người chơi có cơ hội may mắn trúng thưởng.

Các tính năng trong Slot game Phù Thủy Tia

Trong Slot game Phù Thủy Tia, người chơi cần lưu ý một số lệnh như sau:

 • Điều chỉnh điểm đặt cược: nhấn [-] để giảm cược và nhấn [+] để tăng cược.
 • MAX: Đây là nút lệnh để điều chỉnh điểm đặt cược tối đa.
 • Spin / Pause / Score: Các nút lệnh: [Spin] để tiến hành xoay từng vòng, [Pause] để dừng xoay và  [Score] để xem tổng điểm trực tiếp.
 • Quay nhanh: Nút lệnh tua nhanh trong một vòng quay sẽ cho kết quả nhanh nhất.
 • Quay tự động: kích hoạt nút này bạn sẽ tự động quay theo mức cược đặt trước cho đến khi bạn bấm dừng nút đặt tự động này.

Luật thanh toán trong  Phù Thủy Tia

Dưới đây là tỷ lệ thanh toán cho người của Slot game Phù Thủy Tia:

 • Sách triệu hồi: trong vòng quay bình thường, nếu có ba Scatter trở lên, bạn không cần tạo liên kết cũng sẽ có cơ hội vào ngay game Free Game.
 • Wild: Trong vòng quay bình thường và vòng quay Free Game, ngoài các hình ảnh như Bonus, Scatter, Jackpot, các hình ảnh bình thường cũng có thể được thay thế.
 • Bonus: Trong vòng quay bình thường có năm trục, xuất hiện ba trục quay bonus trở lên, bạn không cần tạo các đường liên kết, bạn cũng sẽ ngay lập tức tiến hành chơi bonus game.
 • Jackpot: Trong vòng quay bình thường và vòng quay Free Game, nhiều giải ngẫu nhiên xuất hiện. Khi đó, bạn không cần phải hình thành các đường liên kết, bạn cũng sẽ nhận ngay điểm thưởng hấp dẫn.

Khám phá các phần thưởng hấp dẫn trong Slot game Phù Thủy Tia

Khám phá các phần thưởng hấp dẫn trong Slot game Phù Thủy Tia
Khám phá các phần thưởng hấp dẫn trong Slot game Phù Thủy Tia

Ngoài số điểm thưởng khi tạo các đường liên kết, yếu tố khác thu hút hàng nghìn người chơi Phù Thủy Tia chính là các phần thưởng hấp dẫn. Cùng khám phá các phần thưởng đó là gì nhé.

Chiếc hộp bí ẩn

Trong thời gian quay số mở thưởng, bạn sẽ có cơ hội ngẫu nhiên nhận được hộp báu vật bí ẩn. Khi các ô bí ẩn rơi xuống, người chơi sẽ bấm vào ô bất kỳ, sẽ có nhiều phần quà hấp dẫn đang chờ đón bạn.

Các trò chơi miễn phí

Trong vòng quay bình thường, nếu xuất hiện ba Scatter trở lên, bạn sẽ nhận được ngay lượt chơi Free Game. Mức thưởng mà bạn sẽ nhận được như sau:

 • Ba hình ảnh Scatter sẽ nhận được năm lượt chơi Free Game.
 • Bốn hình ảnh Scatter sẽ nhận được 10 lượt chơi Free Game.
 • Năm hình ảnh Scatter sẽ nhận được 15 lượt chơi Free Game.

Phần thưởng bói bài

Bonus game là phần thưởng được nhiều người mong chờ nhất trong Phù Thủy Tia. Trong vòng quay bình thường, nếu có ba hình bonus trở lên xuất hiện, nó sẽ tự động vào:

 • Chọn một trong ba lá bài, nếu mở được Quốc Vương và Hoàng Hậu sẽ nhận được điểm thưởng.
 • Nếu bạn mở ra lá bài thần chết, bạn sẽ trở lại trò chơi bình thường.
 • Nếu sau 10 giây không được chọn, hệ thống sẽ tự động chọn giúp bạn.

Lưu ý khi chơi Phù Thủy Tia:

 • Mỗi lượt chơi Free Game sẽ không xuất hiện Bonus game
 • Trong khi chơi game, nếu mất kết nối, hệ thống sẽ tự động kết toán.

Slot game Phù Thủy Tia với luật chơi đơn giản, phần thưởng hấp dẫn, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy thích thú khi tham gia. Đừng bỏ lỡ trò chơi hũ nổ đang hot nhất hiện nay này với nhiều giải Jackpot được mở ra mỗi ngày nhé. Truy cập Kubet để cập nhật những thông tin về các sòng bài trực tuyến trên thị trường.

Scroll to Top